THÀNH PHẦN
Nhân sâm, Thục địa, Đương quy, Câu kỷ tử, Liên nhục, Hoài sơn, Đại táo, Ý dĩ
CÔNG DỤNG
Bồi bổ khí huyết, kiện tỳ trừ thấp.
CÁCH DÙNG
CÁCH LÀM MÓM HẦM/TIỀM/TẦN
– Cho toàn bộ gói Gia vị hầm Bát Vương vào nồi, thêm 1-2 lít nước, nấu sôi trong 10-15 phút kèm vài lát gừng tươi thái mỏng (hoặc đập dập), một chút gia vị (hạt nêm, muối, bột ngọt)
– Cho vào nồi khoảng 1-2kg thịt (gà ác, thịt vịt, bồ câu hoặc giò heo). Hầm trong 45 phút hoặc đến khi thịt chín mềm. Nêm nếm theo khẩu vị.
– Có thể hầm kèm: hạt dẻ to/ củ sen/ hạt sen/ rau ngải cứu/ nấm hương
CÁCH LÀM NƯỚC LẨU CHAY/MẶN
– Cho toàn bộ gói Gia vị hầm Bát Vương vào nồi + 1 -2 lít nước
– Thêm ngô ngọt, củ cải ngọt, nấm hương, cà rốt cắt khúc to, gừng tươi thái lát
– Đun nhỏ lửa trong 45 phút, nêm nếm theo khẩu vị nước lẩu, thêm nước để làm nước dùng lẩu
Ăn chay: Rau cải, nấm các loại, đậu phụ, đồ chay nhúng lẩu
Ăn mặn: Rau cải các loại, nấm, đậu phụ, gà, vịt, bò nhúng lẩu
Reviews
There are no reviews yet.